Apec Mandala Wyndham Mũi Né: Tuyệt tác kiến trúc Á Đông – Nhà Đất Đắk Lắk

Nhà Đất Đắk Lắk 1618807536478 0 0 821 1313 crop 1618807541132 63754446443013

(Bất Động Sản) – Apec Mandala Wyndham Mũi Né được ví như ngôi nhà văn hóa mới của thành phố Phan Thiết khi ra mắt bộ sưu tập kiến trúc nội thất lấy cảm hứng từ tứ đại văn hóa phương Đông.

Nhà Đất Đắk Lắk – Sàn Bất Động Sản Uy Tín Số 1 Đắk Lắk

Được kết hợp bởi bàn tay tinh tế và khối óc kiệt xuất của 4 ông lớn trong ngành thiết kế như Kume, Kaze, Dplus, và HBA khiến 4 toà nhà học trời của Apec Mandala Wyndham Mũi Né phô diễn vẻ đẹp tráng lệ của 4 nền văn hoá Việt Nam, Trung Quốc, Tây Tạng và Bhutan.

Hấp dẫn hơn, chỉ từ 1,4 tỷ, khách hàng có thể sở hữu căn hộ được trang bị đầy đủ bộ nội thất đỉnh cao này trị giá tới 300 triệu đồng.

Toà Dimond – văn hoá Việt Nam truyền thống

Lấy cảm hứng từ vòng tròn Mandala hoàn mỹ, tòa Diamond hiện lên như một tuyệt tác với sắc xanh dương dịu nhẹ kết hợp chất liệu truyền thống Việt như trống đồng, nón lá, tre, gốm Bát,…

Apec Mandala Wyndham Mũi Né: Tuyệt tác kiến trúc Á Đông - Ảnh 1.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né: Tuyệt tác kiến trúc Á Đông - Ảnh 2.

Toà Dimond

Toà Ruby – Hơi thở tươi mới

Nét quyến rũ từ sức trẻ được truyền tải qua những hình ảnh biểu tượng cho nền văn hóa lâu đời Trung Quốc tại toà RuBy như “cá chép vàng” – hạnh phúc trong biển khổ ải, “nút kết đồng tâm” hay “liên hoa” vừa thanh lịch hấp dẫn vừa tràn đầy năng lượng.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né: Tuyệt tác kiến trúc Á Đông - Ảnh 3.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né: Tuyệt tác kiến trúc Á Đông - Ảnh 4.

Toà Ruby

Toà Sapphire – Rực rỡ, bí ẩn

Cuộc đối thoại giữa đất, đá, gỗ; giữa không gian bên trong và khung cảnh bên ngoài; giữa tri thức hàn lâm với kinh nghiệm dân gian tại tòa Sapphire sẽ khiến du khách cảm giác như đang thực sự đặt chân đến Tây Tạng để trải nghiệm hơi thở của Phật giáo huyền bí và tự do.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né: Tuyệt tác kiến trúc Á Đông - Ảnh 5.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né: Tuyệt tác kiến trúc Á Đông - Ảnh 6.

Toà Sapphire

Toà Marble – Cội nguồn hạnh phúc

Tòa tháp Marble-đại diện cho quốc gia hạnh phúc Bhuta, được thiết kế theo phong cách kiến trúc bản địa, Marble thể hiện sự giao thoa đất trời, tượng trưng bởi hai khối tròn vuông với mong muốn cuộc sống con người là bảo vệ, duy trì thế cân bằng tự nhiên – nhân tạo.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né: Tuyệt tác kiến trúc Á Đông - Ảnh 7.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né: Tuyệt tác kiến trúc Á Đông - Ảnh 8.

Toà Marble

Năm 2021, Apec Group đang khởi động dự án thứ 2 Apec Mandala Retreats Mũi Né tại Bình Thuận- kết hợp văn hoá Chăm – Kinh. Trong tương lai, hai dự án này sẽ là một trong những tổ hợp văn hóa – vui chơi giải trí lớn nhất Bình Thuận, đem đến những tiềm năng sinh lời vượt trội.

Bình Chọn
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Mời để lại bình luận hoặc liên hệ : 079.816.5555x