Báo Mỹ ấn tượng với lượng cây xanh khổng lồ của Ecopark – Nhà Đất Đắk Lắk

Nhà Đất Đắk Lắk photo 1 16311771585861747844131 0 0 862 1380 crop 1631177185225 63766817839739

(Bất Động Sản) – International Business Times – Thời báo kinh tế danh tiếng của Mỹ ấn tượng với lượng cây xanh khổng lồ của Ecopark, gọi dự án này là khu đô thị xanh nhất thế giới.

Nhà Đất Đắk Lắk – Sàn Bất Động Sản Uy Tín Số 1 Đắk Lắk

Cuối tuần qua, International Business Times đã dành một trong những vị trí nổi bật hàng đầu trang chủ để viết về khu đô thị Ecopark. Được biết, International Business Times là một trong những thời báo kinh doanh lớn bậc nhất của Mỹ. Tờ báo này có trụ sở tại quận tài chính Lower Manhattan (New York); được xuất bản dưới 4 thứ tiếng: Anh, Trung , Nhật Bản và Tây Ban Nha với nửa tỷ lượt đọc mỗi năm.

Báo Mỹ ấn tượng với lượng cây xanh khổng lồ của Ecopark - Ảnh 1.

Ecopark xuất hiện trên tờ International Business Times danh giá tại Mỹ

Trong bài viết, International Business Times thể hiện sự ấn tượng với con số hơn 1 triệu cây xanh của Ecopark và gọi dự án này là khu đô thị xanh nhất thế giới. Tờ báo còn cho biết: mật độ cây xanh của Ecopark lớn gấp 50 lần New York Central Park – Một trong những công viên lớn và nổi tiếng bậc nhất của Hoa Kỳ.

Được biết, Công viên Trung tâm (Central Park) là một công viên công cộng ở trung tâm Manhattan thuộc Thành phố New York. Công viên ban đầu mở cửa năm 1857, trên 843 mẫu Anh (341 hq). Từ năm 1962, công viên này được lựa chọn làm danh lam lịch sử quốc gia. Mỗi năm, công viên này đón trên 36 triệu lượt khách tham quan, là công viên có số lượng khách tham quan lớn bậc nhất Hoa Kỳ.

Nếu căn cứ theo số liệu của trang web: milliontreenyc, số lượng cây xanh của Ecopark, bằng ¼ số lượng cây xanh của toàn thành phố New York. Đây được xem là con số kỷ lục mà rất hiếm khu đô thị trên thế giới đạt được. Thậm chí, với tỷ lệ 120 cây xanh/ cư dân, tỷ lệ cây xanh trên đầu người của Ecopark gấp 203 tỷ lệ cây xanh/ người của New York (0.59 cây xanh/ người).

Báo Mỹ ấn tượng với lượng cây xanh khổng lồ của Ecopark - Ảnh 2.

Không chỉ ấn tượng với lượng cây xanh khổng lồ của Ecopark, thời báo danh tiếng của Mỹ còn đánh giá mô hình phát triển của Ecopark sẽ làm thay đổi tư duy của thị trường bất động sản Việt Nam. Tờ báo nói khu đô thị tạo ra môi trường sống vượt qua mọi sự kỳ vọng tại Việt Nam. Cách làm của dự án khiến các nhà phát triển dự án phải nhìn vào và thay đổi cách làm sản phẩm, đề cao sự hoà hợp giữa con người – kiến trúc và thiên nhiên. Hiện tại, ở Việt Nam nhiều chủ đầu tư lớn cũng học theo cách làm sản phẩm của Ecopark, nhân rộng mô hình những đại đô thị sinh thái.

Hơn 10 năm qua, Ecopark nổi tiếng với triết lý: “Thị trường xây nhà thì Ecopark trồng cây; Thị trường bán nhà thì Ecopark bán môi trường sống, bán thiên nhiên”.

Báo Mỹ ấn tượng với lượng cây xanh khổng lồ của Ecopark - Ảnh 3.

Với vị thế của người tiên phong, Ecopark từng vượt qua hơn 10.000 dự án của 2.000 tập đoàn bất động sản lớn bậc nhất thế giới để giành giải thưởng – Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới của IPA (International Property Award 2015 – 2016); Giải thưởng này được ví như giải Oscar của ngành bất động sản.

Không chỉ tiên phong về mô hình bất động sản sinh thái, Ecopark còn liên tục tung ra thị trường những dòng sản phẩm được công đồng bất động sản quốc tế đánh giá cao. Năm 2020, khu đô thị này triển khai dự án Solforest – tòa tháp đôi được các tạp chí danh giá Travel & Leisure gọi là tháp xanh cao bậc nhất thế giới. Đến năm 2021, Ecopark tiếp tục tung ra Swanlake Residences – được The Sunday Times (Anh) gọi là tổ hợp khoáng nóng cao tầng đầu tiên trên thế giới.

Bình Chọn
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Mời để lại bình luận hoặc liên hệ : 0914.336.884x
()
x