Bất động sản Uông Bí – Dấu ấn tăng trưởng kích thích từ hàng loạt các dự án tỷ đô – Nhà Đất Đắk Lắk

Nhà Đất Đắk Lắk 1617770090122 0 30 337 570 crop 1617770097946 63753396368056

(Bất Động Sản) – Thành phố Uông Bí là thành phố trực thuộc cửa ngõ Phía Tây của tỉnh Quảng Ninh có cửa ngõ giao thương gần với Hải Dương & Hải Phòng; là địa phương tập trung thế mạnh về nền kinh tế phát triển du lịch tâm linh, cũng như kinh tế thuần về phát triển công nghiệp.

Nhà Đất Đắk Lắk – Sàn Bất Động Sản Uy Tín Số 1 Đắk Lắk

Tuy nhiên, với định hướng tầm nhìn mới của UBND tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2020 – 2030, Thành phố Uông Bí sẽ là cửa ngõ giao thương phát triển kinh tế ven biển đặc biệt là kết nối với tam giác kinh tế Hải Dương – Hà Nội – Quảng Ninh là cửa ngõ để phát triển kinh tế ven biển theo định hướng của chính phủ.

Uông Bí thu hút hàng loạt ông lớn trong tất cả các lĩnh vực để phát triển kinh tế, bất động sản

Trong giai đoạn 2018 – 2021, với sự đầu tư của chính quyền địa phương – cũng như sự chỉ đạo sát sao của UBND Tỉnh Quảng Ninh hàng loạt các ông lớn trong tất cả các lĩnh vực đã và đang đổ bộ về thành phố Uông Bí để xây dựng phát triển hạ tầng, cũng như kinh doanh. Với bất động sản là tập đoàn Vingroup với chuỗi hệ thống VincomShophouse với tổng mức đầu tư lên đến gần 2000 tỷ đồng ngay tại trung tâm thành phố Uông Bí.

Tập đoàn FLC với Khu nghỉ dưỡng và sân golf tại khu vực hồ Yên Trung, TP Uông Bí – đây là địa danh được ví như Đà Lạt thứ 2 trong hệ thống du lịch tại Quảng Ninh

Ngoài khu nghỉ dưỡng, sân golf hồ Yên Trung, tập đoàn FLC cũng đầu tư hàng loạt các dự án nằm tại trục đường Quốc lộ 18 – khu mở rộng đường Trần Hưng Đạo, Phường Quang Trung – Phường Trưng Vương như: khu đô thị mới Yên Thanh – 188ha kế cận dự án TNR Grand Palace River Park; Khu đô thị mới Nam Khê – thuộc phường Nam Khê.

Bất động sản Uông Bí - Dấu ấn tăng trưởng kích thích từ hàng loạt các dự án tỷ đô - Ảnh 1.

Quy hoạch thành phố Uông Bí tầm nhìn 2050 và khu đô thị Yên Thanh 188 ha cùng đồng bộ với khu đô thị TNR Grand Palace River Park 33ha

Sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng – cùng với các chuyên gia tư vấn hàng đầu thế giới sẽ là động lực mới phát triển Uông Bí không chỉ về hạ tầng, kinh tế mà còn là thay đổi tất cả các lĩnh vực khác từ giao thông, công nghiệp đến bất động sản.

UBND Tỉnh Quảng Ninh quyết liệt triển khai các dự án hạ tầng thúc đẩy kinh tế Uông Bí

Đồng bộ phát triển hạ tầng giao thông của toàn tỉnh là định hướng mũi nhọn của Quảng Ninh trong phát triển kinh tế, việc kết nối hạ tầng với khu kinh tế ven biển Uông Bí – Quảng Yên qua tuyến đường ven sông nối từ cao tốc Hạ Long đến Thành phố Uông Bí và Thị xã Đông Triều.

Bất động sản Uông Bí - Dấu ấn tăng trưởng kích thích từ hàng loạt các dự án tỷ đô - Ảnh 2.

Dự án đường Trần Hưng Đạo kéo dài đấu nối với tuyến đường tránh phía Nam của TP Uông Bí hiện có 80% tuyến đường được thông tuyến sẽ tạo điều kiện phát triển cho kinh tế TP Uông Bí kết nối với các khu vực kinh tế trọng điểm miền Bắc

Đặc biệt, với quyết sách đầu tư hạ tầng giao thông để đón đầu phát triển kinh tế, ngày 24/03/2021, UBND Tỉnh Quảng Ninh đã phê duyệt ngân sách năm 2021-2022 dành riêng 9500 tỷ để hoàn thiện tuyến đường cao tốc ven sông kết nối cao tốc Hạ Long – Vân Đồn kết nối các thành phố tập trung kinh tế ven biển giao thương với Quốc tế và hai tỉnh Hải Dương – Hải Phòng qua Thành Phố Uông Bí, Thị Xã Đông Triều, Huyện Quảng Yên đây chính sẽ là động lực mới để thu hút hàng loạt các doanh nghiệp lớn đầu tư vào thị trường Uông Bí trong giai đoạn 2021 – 2025.

Bất động sản Uông Bí - Dấu ấn tăng trưởng kích thích từ hàng loạt các dự án tỷ đô - Ảnh 3.

Tuyến cao tốc ven sông với tổng vốn đầu tư 9500 tỷ hoàn thiện trong năm 2022 sẽ thúc đẩy kinh tế Uông Bí trong thu hút đầu tư nước ngoài.

Hàng tỷ đô thu hút phát triển kinh tế, hạ tầng, phát triển công nghiệp chờ đón Uông Bí, thành phố trọng điểm phát triển kinh tế ven biển miền Bắc.

Khu kinh tế ven biển Uông Bí – Quảng Yên sẽ được xây dựng và phát triển thành khu kinh tế ven biển đa ngành thời gian xây dựng triển khai từ 2020 – 2035, hình thành trung tâm công nghiệp, dịch vụ, hậu cần cảng và đô thị hiện đại thông minh của tỉnh Quảng Ninh và khu vực đồng bằng sông Hồng.

Được biết, khu kinh tế có tổng diện tích 13.303ha và được quy hoạch làm 2 phân khu chính gồm khu phức hợp đô thị, công nghiệp công nghệ cao có diện tích 6.403 ha thuộc 5 phường của thành phố Uông Bí (bao gồm Quang Trung, Trưng Vương, Phương Nam, Phương Đông, Yên Thanh) và 8 phường, xã của thị xã Quảng Yên.

Bất động sản Uông Bí - Dấu ấn tăng trưởng kích thích từ hàng loạt các dự án tỷ đô - Ảnh 4.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trao giấy chứng nhận đầu tư trị giá 500 triêu USD Dự án công nghệ tế bào quang điện Jinko Solar PV Việt Nam cho Công ty Jinko Solar Hong Kong

Đặc biệt, trong những tháng đầu năm 2021 khu kinh tế ven biển Uông Bí – Quảng Yên đã đón những dòng vốn đầu tư đầu tiên trị giá hàng tỷ đô trong thời gian ngắn như: Ngày 4.4, UBND tỉnh Quảng Ninh trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án công nghệ tế bào quang điện Jinko Solar PV Việt Nam (công nghệ sản xuất điện pin năng lượng mặt trời), với tổng mức đầu tư 500 triệu USD cho Công ty Jinko Solar Hong Kong. Đây cũng chính là những sản phẩm đầu tiên khởi động cho nền kinh tế ven biển trị giá hàng tỷ đô của Thành phố Uông Bí tương lai.

Bình Chọn
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Mời để lại bình luận hoặc liên hệ : 079.816.5555x