Batdongsan.com.vn miễn phí đăng tin cho thuê nhà – Nhà Đất Đắk Lắk

Nhà Đất Đắk Lắk photo 1 1631003281761999965414 0 0 861 1379 crop 1631003304544 63766684379976

(Bất Động Sản) – Kể từ ngày 1/9 – 30/9/2021, Batdongsan.com.vn lần đầu tiên triển khai chương trình khuyến mãi Miễn phí đăng tin cho thuê nhà và tặng tin bán nhà nhằm hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với chủ nhà (người đăng tin) cũng như người tìm nhà trong đại dịch Covid-19.

Nhà Đất Đắk Lắk – Sàn Bất Động Sản Uy Tín Số 1 Đắk Lắk

Dịch bệnh Covid-19 đang khiến nhu cầu kết nối giữa người cần nhà ở và người có nhà bán hoặc cho thuê gặp khó khăn, nhiều chủ nhà dù giảm giá vẫn không tìm được khách thuê, trong khi nhiều người khác lại gặp khó trong việc tìm thuê nhà để có nơi ở an toàn trong mùa dịch. Trong bối cảnh đó, những nền tảng nền tảng hoặc website đăng tin cho thuê bất động sản trực tuyến có thể hỗ trợ kết nối rất hiệu quả.

Thấu hiểu những khó khăn của thị trường bất động sản, Batdongsan.com.vn lần đầu tiên thực hiện chương trình Đăng tin cho thuê nhà miễn phí và Mua 1 tặng 1 với tin đăng bất động sản bán. Theo Kadence International về kết quả báo cáo điều tra thị trường “Property Portal Usage 2021” ngày 17/08/2021, Batdongsan.com.vn là website số 1 về bất động sản và lợi thế ứng dụng công nghệ hỗ trợ tìm kiếm bất động sản hiện đại, Batdongsan.com.vn sẽ giúp tháo gỡ nút thắt và những khó khăn trong việc kết nối giữa các nhu cầu bán-mua, cho thuê-thuê.

Dữ liệu lớn (big data) của Batdongsan.com.vn cho thấy, đợt dịch lần 4 bùng phát tại Việt Nam đang gây ảnh hưởng lớn tới thị trường bất động sản, đặc biệt là loại hình bất động sản cho thuê. Giá bất động sản cho thuê sụt giảm liên tục kể từ đợt bùng dịch lần 1 năm 2020, tới hiện tại, nhiều khu vực có giá cho thuê giảm lên tới 40-50% so với năm 2019.

Do áp dụng chỉ thị giãn cách xã hội kéo dài tại nhiều đô thị lớn, người dân phải hạn chế đi lại, các hình thức truyền thông trực tiếp kém hiệu quả khiến cho nhiều chủ nhà gặp khó khăn trong việc tìm khách thuê. Việc này cũng khiến không ít chủ nhà gánh áp lực lớn về tài chính khi nhà cho thuê được vay vốn để mua, đầu tư, sửa chữa. Họ vừa phải gồng gánh trả lãi ngân hàng, vừa đau đầu vì bài toán lấp đầy phòng, cắt lỗ mùa dịch.

Trong khi đó, mặc dù nhu cầu thuê nhà giảm so với trước nhưng không ít người vẫn đang trên hành trình tìm kiếm nhà trong giai đoạn này. Có người muốn tìm thuê căn nhà nhỏ hơn để cắt giảm bớt chi phí nhưng cũng không ít người muốn đổi sang ngôi nhà rộng rãi hơn, tiện nghi hơn, bởi dịch bệnh, họ làm việc tại nhà, con cái cũng học tập online tại nhà nên không gian sống lâu nay trở nên không còn phù hợp.

Với chương trình khuyến mại tháng 9 của Batdongsan.com.vn, các chủ nhà được miễn phí hoàn toàn tin đăng cho thuê và người thuê cũng có cơ hội tìm kiếm được nhà ở phù hợp trong hàng triệu lựa chọn nhà có trên website. Các nhu cầu về thuê-cho thuê, mua-bán sẽ dễ dàng gặp nhau hơn nhờ lợi thế website có lượt truy cập lớn hàng đầu Việt Nam với 70,5 triệu lượt xem trang và 5 triệu người dùng mỗi tháng.

Bên cạnh việc chia sẻ phần nào khó khăn về chi phí, quan trọng hơn, Batdongsan.com.vn mong muốn được đồng hành cùng thị trường vượt qua giai đoạn thử thách, tiếp tục hành trình dẫn lối giúp hàng triệu người tìm nhà tìm thấy ngôi nhà mơ ước của mình.

Bình Chọn
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Mời để lại bình luận hoặc liên hệ : 0914.336.884x
()
x