BIDGroup tạo dấu ấn với dự án tổ hợp tiện ích hàng đầu Thái Bình – Nhà Đất Đắk Lắk

Nhà Đất Đắk Lắk photo 1 1631092822382531815132 0 161 899 1600 crop 1631092836324 63766716712358

(Bất Động Sản) – Đón đầu xu thế nhà ở cao cấp tích hợp đa dạng tiện ích, do các chủ đầu tư uy tín phát triển, BIDGroup quyết định đầu tư chinh phục thị trường bất động sản thượng lưu.

Nhà Đất Đắk Lắk – Sàn Bất Động Sản Uy Tín Số 1 Đắk Lắk

Trong suốt 15 năm hoạt động, BIDGroup đã và đang nỗ lực xây dựng nhiều dự án quan trọng, nhằm hiện thực hóa giấc mơ mang đến những tổ ấm tiện nghi hiện đại cho hàng trăm nghìn người Việt.

Sau khi gây dựng tiếng vang và chỗ đứng vững chắc tại Hà Nội, BIDGroup mở rộng hoạt động ra nhiều địa phương trên cả nước, trọng điểm là khu vực phía Bắc. Đó là những nơi được lãnh đạo tập đoàn đánh giá rất tiềm năng nhờ các chính sách thu hút các nhà đầu tư, có hạ tầng kết nối đồng bộ và nguồn lao động dồi dào.

Trong những năm qua, thực hiện lời kêu gọi của UBND tỉnh Thái Bình về việc quy hoạch, cải tạo diện mạo cũng như nâng tầm thành phố, BIDGroup đã quyết định rót vốn đầu tư khu tập thể cũ trên đất nền thành phố thành một khu tổ hợp tiện ích đẳng cấp 5 sao mang tên Eden Garden. Tọa lạc tại vị trí đắt giá giao thương sôi động của thành phố, Eden Garden được hứa hẹn sẽ “thắp sáng” cả đô thị, trở thành niềm kiêu hãnh, biểu tượng mới của Thái Bình.

BIDGroup tạo dấu ấn với dự án tổ hợp tiện ích hàng đầu Thái Bình - Ảnh 1.

Eden Garden là phân khúc bất động sản đắt giá bậc nhất Thái Bình, thừa hưởng trọn vẹn chuỗi 40 tiện ích nội khu tiêu chuẩn “resort”.

Nằm giữa hai cây cầu bắc ngang sông Trà Lý uốn khúc thế rồng, Eden Garden thuộc dòng bất động sản hiếm hoi sở hữu tầm nhìn ôm trọn cảnh quan, mở ra không gian sống an lành và thịnh vượng.

BIDGroup tạo dấu ấn với dự án tổ hợp tiện ích hàng đầu Thái Bình - Ảnh 2.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, ngày 1/9/2021, BIDGroup vinh dự được UBND tỉnh Thái Bình trao tặng danh hiệu “Nhà đầu tư phát triển đô thị hiện đại tại Thái Bình”.

UBND tỉnh Thái Bình đã khen ngợi và trao tặng cho BIDGroup chữ “Tâm Vàng” đồng thời biểu dương quyết tâm của BIDGroup trong việc chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực để triển khai xây dựng dự án theo tiến độ và đúng kế hoạch được tỉnh phê duyệt.

BIDGroup tạo dấu ấn với dự án tổ hợp tiện ích hàng đầu Thái Bình - Ảnh 3.

BIDGroup luôn sẵn sàng nhân lực và vật lực tăng tốc triển khai dự án.

Ngoài ra, UBND tỉnh cũng đánh giá tổ hợp tiện ích Eden Garden xứng tầm trở thành biểu tượng cho cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu thành phố và là điểm thu hút đưa bất động sản Thái Bình lên một tầm cao mới.

Thông tin chi tiết về dự án truy cập website: edengarden.vn

hoặc liên hệ hotline 0812656699

Địa chỉ: Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

Văn phòng bán hàng: 26 Trần Hưng Đạo, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình.

Email: edengarden@bidgroup.com.vn

Bình Chọn
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Mời để lại bình luận hoặc liên hệ : 079.816.5555x