Đầu tư dự án Khu DCĐT Phường 3 Tây Ninh với chiết khấu hấp dẫn – Nhà Đất Đắk Lắk

Nhà Đất Đắk Lắk 1616660865554 0 11 711 1150 crop 1616660868685 63752375175602

(Bất Động Sản) – Từ ngày 22/3 đến ngày 18/4, nhà đầu tư sẽ nhận nhiều chiết khấu hấp dẫn nếu đặt cọc mua dự án Khu dân cư đô thị Phường 3 TP Tây Ninh (Khu DCĐT P3 – Tây Ninh).

Nhà Đất Đắk Lắk – Sàn Bất Động Sản Uy Tín Số 1 Đắk Lắk

Nhiều chiết khấu hấp dẫn

Nhà phát triển dự án Hưng Phúc Sài Gòn cho biết khi đặt cọc 30 triệu để mua dự án này trong giai đoạn từ 22/3 đến ngày 18/4, NĐT được hưởng nhiều chiết khấu. Cụ thể, từ ngày 22/3 đến 4/4, NĐT sẽ nhận chiết khấu 1% nếu chuyển cọc thành công. Từ ngày 5/4 đến 18/4, KH nhận chiết khấu 0,5% khi đặt cọc. Mức chiết khấu được trừ trực tiếp vào giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng.

Đáng chú ý, từ ngày 22/3 đến 4/4, KH nhận ngay mức chiết khấu lên đến 6% khi thanh toán 95% – đợt 1. Trong đó, 1% chiết khấu đặt cọc sớm và 5% chi trả gần như toàn bộ giá trị lô đất. Thanh toán đợt 1, KH và chủ đầu tư ký thoả thuận cam kết chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Đợt 2, NĐT thanh toán 5% còn lại để nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và nhận bàn giao đất nền. Với phương thức thanh toán gần như toàn bộ và mức ưu đãi do đặt cọc sớm, những NĐT có tài chính dồi dào dễ dàng hưởng lợi chiết khấu lên đến 6%.

Đồng thời, nếu mua từ 2 đến 3 sản phẩm của dự án, KH hưởng mức chiết khấu 1% cho mỗi sản phẩm. Khi thực hiện xây nhà trong vòng 6 tháng kể từ khi ký nhận bàn giao đất với chủ đầu tư, KH nhận một voucher giảm giá xây dựng và nội thất trị giá 100 triệu đồng.

Ngoài ra KH có cơ hội nhận thêm những phần quà hấp dẫn sau:

Đầu tư dự án Khu DCĐT Phường 3 Tây Ninh với chiết khấu hấp dẫn - Ảnh 1.

Đối với những NĐT cần dựa vào đòn bẩy tài chính để mua một lô đất nền từ 1,7 -1,8 tỷ, chủ đầu tư TNHH VM Toàn Cầu kết hợp ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (Vietin Bank) để xây dựng một chính sách thanh toán linh hoạt. Theo đó, ở phương thức này, Vietin Bank sẽ cho vay đến 70%. KH đặt cọc 30 triệu và thanh toán 3 đợt. Đợt 1, KH chi trả 30%, đợt 2 và đợt 3 ngân hàng sẽ giải ngân lần lượt 65% và 5% còn lại. Như vậy, nhờ đòn bẩy tài chính, NĐT chỉ thanh toán 30% từ lúc đặt cọc đến lúc nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và nhận bàn giao đất nền. Phương thức này phù hợp cho NĐT muốn giãn cách thanh toán để linh hoạt dòng tiền và sử dụng tối ưu dòng tiền.

“Chính sách thanh toán này khá tương đương với một vài dự án căn hộ ở vùng ven TP HCM. So sánh phân khúc căn hộ và đất nền trong một khu đô thị thương mại thì tôi chọn mua dự án này vì cùng phương thức thanh toán nhưng tôi có quyền sở hữu trọn đời”, anh Hùng Cường (48 tuổi, ngụ ở Củ Chi, TP HCM) chia sẻ.

Hấp dẫn đầu tư

Khu DCĐT P3 – Tây Ninh dự kiến sẽ mở bán vào ngày 18/4/2021. Dự án đô thị thương mại này được đánh giá phù hợp “khẩu vị” đầu tư trong thời điểm hiện tại nhờ ba yếu tố: pháp lý rõ ràng, vị trí trung tâm và chính sách thanh toán linh hoạt.

Trong bối cảnh các NĐT chú trọng yếu tố an toàn trong bối cảnh Covid-19, dự án này dễ dàng thuyết phục NĐT vì đã được phê duyệt chủ trương đầu tư và cấp giấy phép xây dựng. Đại diện nhà phát triển dự án Hưng Phúc Sài Gòn cũng cho biết, ngoài chủ trương đầu tư và giấy phép xây dựng, bản quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 cũng đã được phê duyệt. Với bản quy hoạch này, NĐT càng yên tâm vì đã có thể nắm tổng thể mặt bằng, phương án kiến trúc, giải pháp kỹ thuật, hạ tầng của dự án. NĐT sẽ nhận giấy chứng nhận sở hữu đất khi thực hiện thanh toán theo quy định.

Đầu tư dự án Khu DCĐT Phường 3 Tây Ninh với chiết khấu hấp dẫn - Ảnh 2.

Mặt bằng tổng thể của dự án.

Ngoài pháp lý minh bạch, giá trị của dự án còn tăng lên nhiều lần khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ (phường 3, TP Tây Ninh), đối diện trung tâm hành chính tỉnh, cách trung tâm thành phố khoảng 5 phút di chuyển.

Từ dự án, cư dân chỉ mất từ 1-3 phút để di chuyển tới các khu tiện ích trong thành phố như bệnh viện Y Học Cổ Truyền, trường THPT Tây Ninh, trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha, trụ sở Công an TP Tây Ninh, Sở Tài Nguyên Môi Trường Tỉnh Tây Ninh…

Đầu tư dự án Khu DCĐT Phường 3 Tây Ninh với chiết khấu hấp dẫn - Ảnh 3.

Vị trí trung tâm của dự án Khu DCĐT P3 TP Tây Ninh

Bên cạnh đó, dự án còn kết nối chặt chẽ với các địa điểm du lịch nổi tiếng của Tây Ninh, chỉ mất khoảng 20 phút đến 40 phút để đi đến Khu du lịch núi Bà Đen, Hồ Dầu Tiếng, Điện Bà Linh Sơn Thánh Mẫu…Với chính sách đầu tư mạnh để đưa Tây Ninh thành trung tâm du lịch như hiện nay, việc dự án này thuận tiện di chuyển đến các điểm du lịch mở ra nhiều cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.

Dự án còn liên kết chặt chẽ với vùng lân cận và quốc tế khi chỉ mất từ 60 phút đi từ dự án đến biên giới Campuchia hay các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước. Dự án cách TP.HCM chỉ khoảng 2h30’ di chuyển. Thời gian này sẽ rút ngắn còn môt nửa khi dự án cao tốc TP HCM – Mộc Bài (Tây Ninh) hoàn thiện vào năm 2025.

Dự án Khu dân cư đô thị Phường 3 TP Tây Ninh được phát triển bởi Công ty TNHH Hưng Phúc Sài Gòn

Địa chỉ: Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 3, TP Tây Ninh

Website: https://hungphucland.com/du-an/dat-nen/khu-dan-cu-do-thi-tai-phuong-3-tp-tay-ninh.html

Fanpage: https://www.facebook.com/KhudancuTPTayNinh/

Hotline: 0388 288 399.

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Mời để lại bình luận hoặc liên hệ : 0914.336.884x
()
x