Đột phá hạ tầng, BĐS Phan Thiết vẫn “gây sốt” bất chấp dịch bệnh – Nhà Đất Đắk Lắk

Nhà Đất Đắk Lắk photo 1 1631153896796316376852 0 0 452 724 crop 1631153921734 63766795004793

(Bất Động Sản) – Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay Phan Thiết chính thức khởi công đã tạo ra những sức hút mạnh mẽ khiến các nhà đầu tư đổ về thị trường Phan Thiết. BĐS Phan Thiết cũng nhờ đó mà trở nên sôi động, hấp dẫn và đầy tiềm năng.

Nhà Đất Đắk Lắk – Sàn Bất Động Sản Uy Tín Số 1 Đắk Lắk

Những tín hiệu tích cực về hạ tầng và du lịch

Tháng 4 vừa qua, sân bay Phan Thiết đã chính thức được tái khởi động. Trước đó, vào tháng 9/2020, dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết với tổng vốn hơn 12.000 tỷ đồng cũng đã chính thức triển khai. Kết hợp với “tin vui” sân bay quốc tế Long Thành khởi công vào tháng 1/2021, dự kiến hoàn thành năm 2025.

Với hệ thống cao tốc và sân bay sắp đi vào hoạt động, thời gian để Bình Thuận kết nối với các tỉnh thành kinh tế trọng điểm trong khu vực được rút ngắn đáng kể.

Ba dự án hạ tầng trọng điểm bậc nhất khu vực đồng loạt khởi động đã tạo ra những tín hiệu đầy sôi động cho thị trường Phan Thiết. Khi hoàn thành cao tốc và sân bay, đó sẽ là thời điểm Bình Thuận tăng tốc và phát triển vượt bậc về mọi mặt đời sống, kinh tế, xã hội.

Ngoài những lợi thế về hạ tầng, Bình Thuận đang trở thành một điểm đến thu hút với nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Hệ thống cao tốc và sân bay được kỳ vọng sẽ tăng số lượng khách quốc tế và nội địa tới đây trong tương lai. Bình quân giai đoạn 2015 – 2020, lượng khách du lịch tới Bình Thuận tăng 10 – 12% mỗi năm. Doanh thu từ du lịch tăng 18% mỗi năm trong cùng giai đoạn. Kỳ vọng đến năm 2030, ngành du lịch của Phan Thiết – Bình Thuận sẽ đón ít nhất 17,5 triệu lượt khách với số lượng khách quốc tế chiếm từ 10 – 12.

BĐS Phan Thiết hấp dẫn với lợi thế hạ tầng

Với các thế mạnh về tiềm năng du lịch và đặc biệt là những lợi thế về hạ tầng giao thông, Phan Thiết – Bình Thuận hứa hẹn sẽ phát triển trở thành một thị trường sôi động như Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ninh hay Phú Quốc.

Thực tế cho thấy, cùng với sóng hạ tầng, BĐS Phan Thiết đã có giá trị tăng gấp 3 lần so với 2 – 3 năm trước. Cụ thể, giá đất đã tăng giá từ 7-12 triệu đồng/m2 đến 20 – 27 triệu đồng/m2 khi có thông tin hạ tầng được triển khai. Khi hạ tầng giao thông được hoàn thiện và đẩy mạnh, mặt bằng giá đất sẽ tăng dần, thâm chí lên tới mức 50 – 80 triệu đồng/m2 ở các khu vực ven biển và còn cao hơn nữa.

Đột phá hạ tầng, BĐS Phan Thiết vẫn “gây sốt” bất chấp dịch bệnh - Ảnh 1.

BĐS Phan Thiết có nhiều tín hiệu tích cực trong mùa dịch

Về số lượng giao dịch tại thị trường, một đơn vị môi giới BĐS tại Phan Thiết cho biết, lượng giao dịch đã tăng gần gấp 3 lần so với 2 – 3 năm trước, tập trung chủ yếu tại phân khúc đất nền dự án và đất nền ven biển. Bên cạnh đó, dù dịch bệnh phức tạp song số lượng giao dịch tại thị trường này vẫn giữ được sự ổn định, không có quá nhiều biến động.

Nhiều chuyên gia BĐS cho rằng, đây là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm tại thị trường Phan Thiết, đặc biệt là các sản phầm vùng ven thành phố. Trong khi giá đất vùng lõi và sát biển Phan Thiết đã lên rất cao thì quỹ đất sạch vùng ven lại có giá thành vô cùng hợp lý.

Một trong những dự án mà nhà đầu tư có thể quan tâm phải kể tới Nam An Ecotown Phan Thiết. Sở hữu những lợi thế về vị trí và tiềm năng sinh lời cao, Nam An Ecotown Phan Thiết được nhiều chuyên gia đánh giá là sản phẩm đất nền tốt bậc nhất tại Phan Thiết trong thời điểm hiện nay.

Với mức giá dao động từ 10 – 12 triệu đồng/m2, dự án Nam An Ecotown Phan Thiết đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư trung cấp, vốn nhỏ đang tìm kiếm cơ hội gia tăng giá trị tài sản. Đặc biệt, Nam An Ecotown Phan Thiết nằm trong địa giới mở rộng của thành phố Phan Thiết, cách cao tốc và sân bay từ 7 – 10 phút di chuyển. Đây là vị trí đắt giá, hứa hẹn sẽ giúp dự án bùng nổ giá trị BĐS khi các hạ tầng hoàn thiện và đi vào hoạt động cuối năm 2022.

Đột phá hạ tầng, BĐS Phan Thiết vẫn “gây sốt” bất chấp dịch bệnh - Ảnh 2.

Phối cảnh dự án Nam An Ecotown Phan Thiết

Đặc biệt, điểm mạnh của dự án Nam An Ecotown Phan Thiết chính là pháp lý của dự án. Thuộc quy hoạch 1/500 được sở Xây dựng Bình Thuận cấp phép, toàn bộ các nền đất trong dự án được phân lô hợp lý, đã có sổ đỏ riêng và sở hữu lâu dài.

Với những thế mạnh mà dự án đang sở hữu, Nam An Ecotown Phan Thiết được xem là sản phẩm an toàn và hấp dẫn bậc nhất của thị trường; mở ra những cơ hội sinh lời thắng lợi cho các các nhà đầu tư.

Bình Chọn
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Mời để lại bình luận hoặc liên hệ : 079.816.5555x