Hạ Long làm gì để giữ vững vị thế trên thị trường bất động sản miền Bắc? – Nhà Đất Đắk Lắk

Nhà Đất Đắk Lắk avatar1632447048734 1632447049462247565476 scaled

(Bất Động Sản) – Môi trường sống ổn định, kinh tế có tốc độ phục hồi nhanh chóng sau dịch bệnh, cơ sở hạ tầng liên tiếp được hoàn thiện… là những yếu tố giúp thị trường bất động sản ở Hạ Long thu hút đầu tư.

Nhà Đất Đắk Lắk – Sàn Bất Động Sản Uy Tín Số 1 Đắk Lắk

Hạ Long – “Con rồng” xanh thúc đẩy kinh tế miền Bắc

Nhắc đến Hạ Long là nhắc đến thành phố biển xinh đẹp, nơi tự nhiên ưu ái ban tặng những tuyệt tác thiên nhiên kỳ vĩ, các vịnh biển thơ mộng. Nhắc đến Hạ Long, cũng là nhắc đến một thành phố đầu tàu của tỉnh Quảng Ninh, nơi có nhịp tăng trưởng sôi nổi đóng góp vào nền kinh tế của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

Quảng Ninh 4 năm liên tiếp dẫn đầu 63 tỉnh, thành phố về năng lực cạnh tranh cấp tỉnh theo báo cáo PCI 2020. Quý 1/2021, bất chấp dịch bệnh, Quảng Ninh vẫn có tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) đạt 9,02%, cao gấp hơn 2 lần so với bình quân của cả nước, đứng thứ 2 trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Thành tích này có sự đóng góp không nhỏ từ thành phố Hạ Long, nhất là sau khi Hạ Long sáp nhập huyện Hoành Bồ và trở thành đô thị loại I lớn nhất cả nước.

Lý do của sự sự phát triển toàn diện, mang tính bền vững chính là nhờ Hạ Long chú trọng đồng đều cả thương mại, dịch vụ, du lịch và sản xuất. Hạ Long cũng không ngừng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, giúp diện mạo thành phố không ngừng đổi mới, trở nên tiện nghi, hiện đại hơn.

Khi cao tốc Vân Đồn – Móng Cái hoàn thành đầu năm sau, Quảng Ninh sẽ sở hữu tuyến cao tốc dài nhất nước, hoàn thiện đầy đủ hệ thống đường bộ, đường biển, đường sắt, đường hàng không. Điều này giúp kết nối Hạ Long với các tỉnh thành, giúp người dân trong nước dễ dàng để đến Hạ Long du lịch, nghỉ dưỡng.

Hạ Long làm gì để giữ vững vị thế trên thị trường bất động sản miền Bắc? - Ảnh 1.

Hạ Long nhộn nhịp về đêm

Nhờ hướng đi đúng đắn, những năm vừa qua, tốc độ đô thị hóa của Hạ Long tăng cao, mức thu nhập bình quân đầu người liên tục được cải thiện, trở thành một trong những thành phố đáng sống tại Việt Nam.

Thị trường bất động sản sôi động

Nhờ lợi thế về kinh tế, chính trị, bất động sản Hạ Long cũng trở thành thị trường nhộn nhịp thu hút đầu tư của cả nước. Để giữ vững được vị thế của mình trên thị trường bất động sản, Hạ Long đã và đang đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ cho các nhà đầu tư. Nhờ hành lang pháp lý thông thoáng, nhiều chủ đầu tư từ khắp cả nước không ngần ngại đổ về Hạ Long.

Hạ Long làm gì để giữ vững vị thế trên thị trường bất động sản miền Bắc? - Ảnh 2.

Vẻ đẹp của một đô thị hiện đại hòa mình vào thiên nhiên

Tuy nhiên, để đảm bảo mục tiêu xây dựng thành phố xanh bền vững, chính quyền Hạ Long cũng có yêu cầu cao đối với các dự án trên địa bàn. Các công trình được phê duyệt phải thân thiện với môi trường, hài hoà với cảnh quan quy hoạch chung, tạo nên giá trị tích cực cho kinh tế địa phương và đóng góp vào sự phát triển của xã hội. Nhiều tấc đất ven biển ở vị trí đắc địa được xét duyệt kỹ càng. Cũng chính nhờ thế, chất lượng các dự án bất động sản tại Hạ Long được nâng cao, khiến khách hàng phần nào yên tâm hơn.

Cũng nhờ chính sách hỗ trợ của chính quyền, nhiều dự án có thể hoàn thành nhanh chóng để đi vào hoạt động. Gần đây nhất là việc dự án tổ hợp shophouse mặt biển và căn hộ hạng sang Green Diamond hoàn thành xong trước tiến độ, giúp cho bất động sản trên đường Kỳ Quan, gần cầu Bãi Cháy nâng cao giá trị.

Hạ Long làm gì để giữ vững vị thế trên thị trường bất động sản miền Bắc? - Ảnh 3.

Dự án Green Diamond nằm ở vị trí đắc địa nhìn ra vịnh biển Cửa Lục

Trong thời điểm dịch bệnh, nhiều tỉnh thành bị ảnh hưởng nặng nề nhưng các chỉ số của Hạ Long và Quảng Ninh vẫn ổn định là nhờ quán triệt “mục tiêu kép”: Vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế – xã hội. Hiện tại, Quảng Ninh đang tăng tốc để hoàn thành tiêm chủng trước tháng 10, nới dần các biện pháp giãn cách xã hội, mở cửa du lịch. Chính điều này làm cho thị trường bất động sản Hạ Long trở nên vui tươi và sáng sủa hơn so với bối cảnh ảm đạm chung của cả nước.

SHOP THƯƠNG MẠI GREEN DIAMOND HẠ LONG

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà số 6 Hạ Long

Đơn vị phân phối dự án: Công ty Cổ phần BĐS T-Land

Bình Chọn
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Mời để lại bình luận hoặc liên hệ : 0914.336.884x
()
x