Homedy.com lọt Top 5 công ty công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho thị trường BĐS – Nhà Đất Đắk Lắk

Nhà Đất Đắk Lắk image001 16291899632471417493033 0 0 375 600 crop 1629190026886 63764884832916

(Bất Động Sản) – Hội Môi giới bất động sản Việt Nam mới đây đã công bố Top 5 đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho thị trường BĐS, trong đó có Homedy.com.

Nhà Đất Đắk Lắk – Sàn Bất Động Sản Uy Tín Số 1 Đắk Lắk

Cụ thể, tối ngày 13/8/2021, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) đã tổ chức lễ Công bố và Vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ – Dự án bất động sản. Buổi lễ tuy được tổ chức dưới hình thức livestream trên kênh truyền thông trực tuyến của VARS nhưng vẫn thu hút được sự chú ý của đông đảo những cá nhân, tổ chức quan tâm đến lĩnh vực địa ốc. Tại sự kiện, Homedy.com đã vinh dự góp mặt ở hạng mục “Top 5 đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho thị trường BĐS”.

Homedy.com lọt Top 5 công ty công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho thị trường BĐS - Ảnh 1.

Lễ vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ – Dự án bất động sản

Có thể nói, kể từ khi cuộc cách mạng 4.0 nổ ra, công nghệ đã len lỏi và trở thành một phần trọng yếu của mọi lĩnh vực. Hiện nay, những ứng dụng công nghệ dành cho bất động sản đang ở giai đoạn phát triển vượt bậc. Chúng tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như bigdata, trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ thực tế ảo VR, blockchain,… nhằm hỗ trợ tốt nhất những trải nghiệm của người dùng.

Hạng mục Top 5 đơn vị công nghệ bất động sản tốt nhất nhằm tôn vinh đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, mang đến nhiều giá trị cho thị trường địa ốc Việt Nam. Vinh dự lọt vào danh sách cao quý này, Homedy.com đã khẳng định được vị thế và những tác động tích cực cho thị trường bất động sản trong nước.

Ra đời từ cuối năm 2015, sau hơn 5 năm gây dựng và phát triển. Đến nay, Homedy.com vươn mình trở thành một trong những đơn vị công nghệ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. 

Homedy.com với hơn 3 triệu lượt xem trang mỗi tháng đã, đang và sẽ trở thành cầu nối vững chắc cho những cá nhân, tổ chức giao dịch bất động sản. Sở hữu đội ngũ nhân sự high-tech, Homedy liên tục thử nghiệm, cải tiến để tạo ra các tính năng mới nhằm tối ưu trải nghiệm cho cả người mua nhà lẫn môi giới, giúp tiết kiệm tối đa nhiều thời gian, nguồn lực trong hành trình tìm kiếm và xây dựng ngôi nhà mơ ước.

Homedy.com lọt Top 5 công ty công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho thị trường BĐS - Ảnh 2.

Homedy.com lọt Top 5 đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho thị trường bất động sản

Những đối tượng khách mua nhà, thuê nhà sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhờ những tính năng thông minh vượt trội như: tự động tính lãi suất cho vay, bản đồ tiện ích khu vực, so sánh các dự án, bản đồ dự án BĐS,…

Với các nhà môi giới, việc tìm kiếm khách hàng và quản lý giao dịch cũng được công nghệ hóa bởi công cụ Homedy CRM. Homedy CRM được đội ngũ nhân sự high-tech của Homedy nghiên cứu và phát triển, giúp đảm nhận hầu hết nhiệm vụ quan trọng của một nhà môi giới chuyên nghiệp: từ cập nhật nguồn khách hàng tiềm năng, quản lý giao dịch, quản lý khách hàng, phân loại trạng thái liên lạc với khách hàng, cho tới quản lý tin đăng,… 

Homedy CRM được xây dựng đa nền tảng, cả trên cả trình duyệt Website và Mobile App, giúp nhà môi giới 4.0 có thể truy cập, quản lý và chăm sóc khách hàng dễ dàng trên cả máy tính lẫn điện thoại. 

Homedy đang định vị trở thành nền tảng kết nối bất động sản số 1 Việt Nam. Đây không chỉ là kênh tin rao bất động sản đơn thuần, mà còn là một không gian mạng nơi người bán, người mua, các nhà môi giới cũng như những chuyên gia địa ốc, chuyên gia kiến trúc,… có thể chia sẻ, tương tác và hỗ trợ lẫn nhau. Từ đó giúp quá trình giao dịch mua bán nhà đất trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Chia sẻ về giải thưởng này, ông Nguyễn Bá Đức, CEO Homedy.com cho biết: “Sự kiện lọt vào Top 5 đơn vị công nghệ bất động sản tốt nhất là thành công lớn của Homedy.com. Bảo chứng cho 5 năm nỗ lực cống hiến cho thị trường. Trong tương lai, Homedy.com sẽ tiếp tục cải tiến, mang đến những giải pháp công nghệ hiện đại hơn nữa để chạm đến vị thế dẫn đầu và vươn mình ra khu vực”.

Bình Chọn
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Mời để lại bình luận hoặc liên hệ : 0914.336.884x
()
x