Tân Lợi Hiệp Phúc : Khu ShopHouse & Nhà Ở Đẳng Cấp

Tân Lợi Hiệp Phúc : Khu ShopHouse & Nhà Ở Đẳng Cấp

Tân Lợi Hiệp Phúc đẩy mạnh thị trường nhà liền thổ Buôn Ma Thuột.

Lựa chọn vị trí quyết định thành công của việc đầu tư vào Nhà ở Và ShopHouse Tân Lợi khu Hiệp Phúc :

Là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn nơi ở hoặc kinh doanh. Theo đó, những khu vực trung tâm, cận trung tâm có kết nối hạ tầng giao thông thuận lợi. Môi trường sống trong lành, thường được chọn để sinh sống hoặc đặt trụ sở kinh doanh. Khu Nhà ở và ShopHouse Tân Lợi Hiệp Phúc nằm ngay trung tâm thành phố, giữa hai tuyến đường huyết mạch sầm uất là : Lý Thái Tổ & Hà Huy Tập.

ShopHouse Tân Lợi nằm trong Khu biệt thự Hiệp Phúc đã thành công vang dội. Là đơn vị đầu tiên xây dựng khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại Tp Buôn Ma Thuột. Khu biệt thự tập trung cư dân có thu nhập cao, dân trí cao, mật độ cây xanh lớn. Tiện ích lõi là các công viên làm chỗ vui chơi cho cả gia đình, cổng an ninh 24/7 đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống và kinh doanh. Giá bất động sản những khu vực này cao hơn nhiều so với mặt bằng chung do có sự kết nối tốt, gần các tiện ích xã hội, Market, bệnh viện, bến xe… thuận lợi cho việc kinh doanh dịch vụ, du lịch và giao thương.

Tân Lợi Hiệp Phúc : Nhà Mẫu C2 - Lý Thái Tổ
Tân Lợi Hiệp Phúc : Nhà Mẫu C2 – Lý Thái Tổ

Tiếp nối thành công trên, chúng ta có Khu Nhà ở và ShopHouse Tân Lợi – Hiệp Phúc.

Các căn Nhà ở & ShopHouse vị trí đẹp thường có tiềm năng kinh doanh cao và gia tăng giá trị. Có nhiều lý giải vì sao các sản phẩm nhà gắn liền với đất này lại rất hấp dẫn nhà đầu tư. Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam : đây là phân khúc có thanh khoản cao. Doanh thu từ việc cho thuê mặt bằng của các căn shophouse lên tới 8-12% một năm. Cùng với đó, tâm lý thích sở hữu đất đai, sản phẩm bất động sản gắn liền với đất của người Việt, cũng giúp phân khúc này luôn tạo hấp lực lớn với khách hàng.

Theo nhận định giới chuyên gia, một nguyên nhân khác cũng tạo đà cho phân khúc ShopHouse Tân Lợi này sôi động. Đó là việc thị trường bán lẻ đang trên đà bùng nổ. Việt Nam trong giai đoạn có tinh thần khởi nghiệp rất cao, nhu cầu thuê lại mặt bằng để mở văn phòng và phục vụ nhu cầu kinh doanh ngày càng lớn.

Tân Lợi Hiệp Phúc : Bản đồ 1/500
Khu Nhà Tân Lợi Hiệp Phúc

Là thành phố có tốc độ đô thị hóa nhanh, cơ sở hạ tầng phát triển. Trên lộ trình đẩy nhanh tiến độ thành phố trực thuộc trung ương. Nhiều năm qua Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của người dân, những nhà đầu tư thông thái, cùng các doanh nghiệp bất động sản lớn. Điển hình là Hải Phát Land – Đơn vị kinh doanh bất động sản lớn nhất việt nam. Hiện đang là đơn vị phân phối chính thức của Dự án Nhà ở & ShopHouse Tân Lợi Hiệp Phúc, cùng nhiều dự án lớn khác.

Khu nhà ở và ShopHouse Tân Lợi Hiệp Phúc có 47 căn:

Với giá giao động từ 33tr – 55tr/m², tuỳ vào từng khu vực. Chưa kịp mở bán thì đã có rất nhiều khách hàng thông thái tiên phong, giữ cho mình nhiều vị trí ưng ý nhất. Cũng do số lượng căn ít. Nên dự là khả năng nhiều khách hàng đến sau phải chịu chấp nhận mua lại, từ những nhà đầu tư đi trước với sự chênh lệch không nhỏ.

Mọi thông tin chi tiết, xem dự án hay tìm hiểu thêm tại :
Văn phòng bán hàng : 67 Lý Thái Tổ, Tân Lợi, Buôn Ma Thuột.
Hotline : 079.816.5555
Xem thêm : www.nhadatdaklak.org

5/5 - (5 bình chọn)
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Mời để lại bình luận hoặc liên hệ : 079.816.5555x