VHA Group – Top 10 Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam năm 2020 – Nhà Đất Đắk Lắk

Nhà Đất Đắk Lắk photo 1 16291718241331449931574 0 135 755 1344 crop 1629171841562 63764813028524 scaled

(Bất Động Sản) – Vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký”, cùng những đánh giá khắt khe từ Hội đồng thẩm định, VHA Group vinh dự được xướng tên tại giải thưởng “Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020” – giải thưởng do Hội môi giới BĐS Việt Nam (VARS) trao tặng.

Nhà Đất Đắk Lắk – Sàn Bất Động Sản Uy Tín Số 1 Đắk Lắk

Năm 2020, thị trường bất động sản trải qua nhiều thăng trầm, VHA Group đã biến những khó khăn, thách thức của thị trường trở thành cơ hội và bứt phá. Cũng trong năm 2020, VHA Group ghi nhận gần 1.000 giao dịch, tương đương 5.000 tỷ doanh thu và trở thành đối tác “ruột” của nhiều “ông lớn” bất động sản tại Việt Nam như VinGroup, BRG Group, Flamingo Group, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng, …

Chính những thành công này đã giúp VHA Group vinh dự đứng vào hàng ngũ “Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020” tại sự kiện Livestream: “Lễ vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ – Dự án bất động sản”, vinh danh các đơn vị, tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020 vào tối ngày 13/08 vừa qua.

Đây là giải thưởng uy tín do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) – thuộc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức dành cho các sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu nhất năm. Tại đây, hội đồng thẩm định sẽ thông qua một số tiêu chí như quy mô sàn giao dịch, số lượng giao dịch thành công, trang thiết bị, công nghệ, cơ sở hạ tầng, hoạt động cộng đồng và những đóng góp đối với xã hội để quyết định.

VHA Group – Top 10 Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam năm 2020 - Ảnh 1.

VHA Group mang lại tốc độ bán hàng nhanh, lợi nhuận tối đa cho chủ đầu tư tại mỗi dự án triển khai.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản, VHA Group từng bước khẳng định mình khi mang lại tốc độ bán hàng nhanh, lợi nhuận tối đa cho chủ đầu tư tại mỗi dự án triển khai. Tiếp đà thắng lợi, dựa trên nền tảng vững chắc, VHA Group mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực tư vấn phát triển dự án & quản lý bán hàng chuyên nghiệp, cung cấp những giải pháp tổng thể phát triển kinh doanh toàn diện một dự án bất động sản cho chủ đầu tư.

Với bước đi này, VHA Group nhanh chóng gặt hái nhiều thành công và đây cũng là dấu mốc quan trọng để đơn vị uy tín này phát triển chuỗi giá trị bền vững, toàn diện và đồng bộ, từ phân phối; tư vấn phát triển dự án; quản lý & đầu tư BĐS; … đến cung cấp các giải pháp marketing và truyền thông dự án. Đặc biệt, với triết lý kinh doanh “khởi giá trị – tạo thành công”, VHA Group xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài với các đối tác bằng chính uy tín và kinh nghiệm, lấy nền tảng giá trị sản phẩm làm trung tâm và đem đến những lựa chọn tối ưu nhất, đáp ứng nhu cầu của mỗi chủ đầu tư.

Song song với những thành tựu về kinh doanh, VHA Group vẫn giữ vững vai trò, trách nhiệm xã hội trong những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, với nhiều chương trình ý nghĩa như: Tặng quà Tết cho trẻ em bệnh viện Nhi Trung ương; đồng hành cùng Bắc Giang chống dịch Covid-19; ủng hộ Quỹ vắc-xin Việt Nam; …

VHA Group – Top 10 Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam năm 2020 - Ảnh 2.

VHA Group chú trọng hoạt động thiện nguyện với chương trình đồng hành cùng Bắc Giang chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, VHA Group còn chú trọng đến yếu tố bên trong – đó chính là việc coi trọng nhân tố con người. Để làm được điều đó, VHA Group luôn nỗ lực trong việc xây dựng môi trường làm việc bình đẳng, công bằng và thân thiện. VHA Group đặc biệt chú trọng công tác đào tạo, phát triển năng lực cán bộ nguồn nhằm tạo ra đội ngũ quản lý đáp ứng được nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Có thể nói, việc đứng trong hàng ngũ “Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020” là sự khẳng định uy tín và thương hiệu mà VHA Group đang xây dựng trên thị trường bất động sản. Đồng thời khẳng định hướng phát triển đúng đắn, chiến lược và tầm nhìn dài hạn của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản VHA (VHA Group)

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà CT4 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024. 35955. 955

Website: http://vhagroup.vn/

Bình Chọn
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Mời để lại bình luận hoặc liên hệ : 079.816.5555x